CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Royal Beauty là công ty chuyên về mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ra đời từ sự liên doanh giữa những nhà đầu tư từ Anh và đối tác chiến lược tại Việt Nam, chúng tôi là một trong số ít công ty có thể thu hẹp khoảng cách giữa nhu cầu của người Việt Nam và kỳ vọng của các nhà đầu tư nước ngoài.

Chia sẻ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh ở Việt Nam, Royal Beauty là công ty đặc biệt đưa ra những giải pháp triệt để trong việc nhập khẩu và mở rộng thị trường cho các sản phẩm.

Điều gì làm Royal Beauty khác biệt?

Chúng tôi tạo ra chiến lược riêng biệt cho từng nhãn hàng mà chúng tôi phân phối.

Phân phối trực tiếp trên tất cả các thành phố lớn (chiếm 30% cả nước) và mạng lưới các đại lý trên các tỉnh trọng yếu.

Hệ thống quản lý phân phối mạnh mẽ với hơn 07 năm kinh nghiệm phân tích dữ liệu người tiêu dùng qua hàng loạt các phân khúc khách hàng.

Chuyên gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, mỹ phẩm và hàng hóa tiêu dùng cá nhân chính hãng từ châu Âu.

Đội ngũ chuyên gia về hàng tiêu dùng nhanh, kho vận và bán hàng.

Ngay từ khi thành lập, công ty chúng tôi phát triển nhanh chóng và là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối lớn nhất của mỹ phẩm Anh và châu Âu ở Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Royal Beauty, sứ mệnh của chúng tôi là nhà cung cấp dẫn đầu về dịch vụ mở rộng thị trường cho mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân từ Châu Âu ở Việt Nam. Đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam là điều mà công ty chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Làm việc với chúng tôi là cơ hội thâm nhập vào thị trường Việt Nam - một trong những nền kinh tế mới năng động nhất châu Á. Đảm bảo tiếp cận vào một mạng lưới các nhà phân phối và bán lẻ đáng tin cậy. Chúng tôi có đối tác chiến lược là người Việt Nam, đây là sự cam kết lâu dài để bảo đảm sự thành công của các đối tác tại thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm dày dặn trong thời gian hoạt động của chúng tôi ở Việt Nam đã giúp chúng tôi thiết lập các mối quan hệ thiết yếu giúp loại bỏ mọi trở ngại trên con đường dẫn đến sự thành công của các nhãn hàng.

Chúng tôi tự hào vì sự tăng trưởng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam với mạng lưới phân phối rộng khắp và đạt nhiều thành tựu. Mở rộng thị trường ở nước ngoài đòi hỏi nhiều thử thách trong việc thu thập thông tin và nghiên cứu thị trường . Trở thành đối tác của Royal Beauty, chúng tôi sẽ cung cấp cơ hội để kết nối với mạng lưới doanh nghiệp đa dạng lĩnh vực trên toàn đất nước Việt Nam.