PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Về chúng tôi

Royal Beauty là chuyên gia trong lĩnh vực mở rộng thị trường cho mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các mặt hàng tiêu dùng nhanh tại thị trường Việt Nam.

Mạng lưới phân phối xuyên quốc gia của chúng tôi trải dài trên khắp các tỉnh và thành phố lớn. Royal Beauty nhập khẩu và phân phối rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được sản xuất tại Anh, Châu Âu, Châu Mỹ. Chúng tôi cũng làm việc với những công ty bán lẻ và nhà thuốc lớn nhất tại đây.

Ngoài ra, Royal Beauty cũng có mạng lưới bán lẻ rộng lớn và không ngừng phát triển. Sản phẩm của chúng tôi đứng đầu trong số những sản phẩm đạt doanh số cao nhất và chất lượng tốt nhất tại các kênh bán lẻ tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp phù hợp với thị trường và mạng lưới phân phối quốc gia.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

SALES

MARKETING

PHÂN PHỐI

LOGISTICS

KHO BÃI

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào phân phối các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và chắc chắn về thành công cũng như sự phát triển của họ trong tương lai tại thị trường hàng tiêu dùng và chăm sóc cá nhân.

Giá trị cốt lõi

Toàn thể nhân viên Royal Beauty đều làm việc hết mình để đạt được những mục tiêu chung. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên những giá trị nền tảng mà công ty đề ra.

Tôn trọng: Là một công ty hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi tôn trọng Việt Nam, tôn trọng chính phủ, con người Việt Nam. Tôn trọng đối tác và tất cả những ai hợp tác với chúng tôi, trao cho chúng tôi niềm tin và sự tin tưởng

Chân Thành: Chân thành với tất cả những đối tác, khách hàng dù lớn, dù nhỏ. Giá trị cốt lỗi của chúng tôi là cùng khách hàng đạt được những thành công trong kinh doanh thương mại.

Chu toàn: Làm việc với thái độ chu đáo, toàn vẹn trong tất cả các hoạt động của doanh nghiệp

Vô cùng chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên xuất sắc sẽ mang đến những nguồn lợi ích to lớn cho những ai trở thành đối tác của chúng tôi. Giúp chúng tôi phân phối, phát triển và góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của thị trường Việt Nam.