Nghiên Cứu Thị Trường

Đứng đầu trong việc nghiên cứu thị trường trong nền kinh tế hiện nay . Chúng tôi có một đội ngũ tận tâm liên tục theo dõi xu hướng thị trường và hành vi mua hàng của khách hàng.

Bán Hàng

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực nhập khẩu và xuất khẩu với kiến thức chuyên sâu về quản lí, đăng kí sản phẩm, vận chuyển và thủ tục hải quan.

Marketing

Đội ngũ marketing của chúng tôi được đào tạo để thực hiện các chiến dịch ra mắt, quản lí và duy trì các thương hiệu hàng hóa chuyên nghiệp nhất.

Phân Phối

Do hiểu được cách phân phối sản phẩm ở Việt Nam, Royalbeauty đã mở rộng nhanh chóng. Sản phẩm đòi hỏi nhiều chiến lược để duy trì ở Việt Nam, đặc biệt là phân khúc phân phối ngoại tuyến rộng lớn.

Vận chuyển

Chuyên gia trong lĩnh vực nhập khẩu và xuất khẩu với kiến thức chuyên sâu về quản lí đăng kí sản phẩm, vận chuyển và thủ tục hải quan.

Kho Bãi

Hệ thống kho bãi luôn có sẵn ở mỗi thành phố chính trên toàn quốc, bởi vì việc duy trì mức tồn kho ổn định trên khắp Việt Nam là rất quan trọng để phát triển thương hiệu và đạt được niềm tin của người tiêu dùng.