Từ Anh Quốc đến Việt Nam - chúng tôi muốn tạo ra một cuộc cách mạng mới cho lĩnh vực chăm sóc da của Việt Nam. Những trải nghiệm hoàn toàn mới, tất cả các công thức mới được tạo ra hoàn toàn từ Anh.

Chúng tôi sử dụng các THÀNH PHẦN VƯỢT TRỘI MỚI NHẤT cho kết quả rõ rệt nhất chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Với tiêu chí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ai cũng có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất từ Anh Quốc nên chúng tôi không tập trung đầu tư vào bao bì quá nhiều. Tất cả sự chăm sóc và nỗ lực của chúng tôi tập trung vào việc phát triển các công thức chất lượng nhất.

Các sản phẩm của Balance Active Formula được kiểm nghiệm da liễu và có công thức đặc biệt, không chỉ với các hoạt chất tốt nhất mà còn không chứa các hóa chất độc hại. Tất cả các sản phẩm của Balance Active Formula đều không chứa Parabens, chất tạo màu và Gluten.


Nhà sản xuất của Perspirex - Riemann A/S. Là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng của Đan Mạch.

Trong hơn 30 năm, Perspirex đã giúp hàng triệu người trên toàn thế giới có nhu cầu kiểm soát mồ hôi đặc biệt.

Đây là sự ra đời của một loại thuốc chống mồ hôi hiệu quả và lâu dài nhất trên thị trường.

Perspirex đã phát triển thành một thương hiệu thích hợp thực sự với doanh số tại hơn 30 thị trường trên toàn thế giới; với sự nắm giữ mạnh mẽ ở châu Âu và phân phối bán lẻ bao gồm cả các hiệu thuốc, nhà thuốc và cửa hàng tạp hóa.

Hairburst tin rằng tất cả mọi người xứng đáng sở hữu mái tóc dài, khỏe mạnh và đẹp.

Chúng tôi chỉ bán các sản phẩm kích thích mọc tóc đã được chứng minh an toàn và hiệu quả. Cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả tuyệt vời với mức giá phải chăng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều dễ sử dụng và hiệu quả, giúp bạn yêu mái tóc của mình hơn bao giờ hết.

Được tạo ra với các thành phần siêu thực phẩm tự nhiên tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, Natural World là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp giá cả phải chăng đã giành giải thưởng trên thị trường được tạo ra ở Soho, London. Chúng tôi giải quyết các mối quan tâm lớn nhất về tóc của bạn từ tóc xoăn đến khô với tiêu chí hoàn toàn tự nhiên và không thử nghiệm trên động vật!

Femfresh thương hiệu Top đầu thế giới xuất xứ từ Anh Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm chăm sóc vùng kín phụ nữ. Thuộc tập đoàn Church & Dwight , Inc, tập đoàn Top đầu thế giới sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Batiste, Etra, Orajel, Clear Blance, …

Các sản phẩm của Femfresh đã được kiểm nghiệm phụ khoa & kiểm nghiệm da liễu được thực hiện bởi EVIC France (EVIC France là một trong những tập đoàn lớn nhất ở Châu Âu trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sàng, thử, kiểm tra vi sinh các thiết bị y tế và dược phẩm, mỹ phẩm…) , được các chuyên gia y tế khuyên dùng hằng ngày.

Ngay sau khi ra đời, các sản phẩm chăm sóc vùng kín của Femfresh, đặc biệt là dung dịch vệ sinh Femfresh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chị em phụ nữ và có mặt trong Top các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ bán chạy nhất hiện nay.

Altruist được nghiên cứu bởi Andrew và David, hai người đã gặp nhau ở châu Phi. Họ đặt ra một tầm nhìn: giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư da bằng cách giúp cho nhiều người sử dụng kem chống nắng hơn. Được sự hỗ trợ từ những nhà khoa học giỏi nhất Châu Âu và BASF, họ đã tạo ra một sản phẩm kem chống nắng chất lượng cao cấp vượt trội với mức giá thấp nhất có thể.